Đũa Ăn Một Lần

Đũa Tre Sạch – Đũa Tre Bẩn

Như Thế Nào Gọi Là Đũa Sạch & Thế Nào Là Đũa Không Sạch

Hôm nay Đũa Tre Xuất Khẩu sẽ làm rõ vấn đề này với người tiêu dùng cũng như khách hàng nhiều năm sử dụng sản phẩm đũa tre tự tách đầu vuông dùng một lần được test và kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng đầu ra sản phẩm sẽ khác hẵn những cơ sở sản xuất không đảm bảo chất lượng.

Loại đũa tre bán tại các cơ sở không đủ uy tín và chất lượng có giá rẻ giật mình, chưa đến 100 đồng/ đôi thành phẩm. Đầu ra chủ yếu của các cơ sở sản xuất đũa ăn kém chất lượng này là các quán ăn bình dân, nhà hàng vừa và nhỏ hay các cửa hàng vẻ hè lề phố không chú trọng vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cơ Sở Sản Xuất Đũa Tre Sử Dụng Hóa Chất Bảo Quản Độc Hại

Chúng tôi với nhiều năm làm thị trường và quan sát các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, không đủ điều kiện sản xuất đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, quan sát các khâu sản xuất có thể thấy rằng toàn bộ dân chuyền sản xuất đều được làm thủ công nhưng công nhân không có thiết bị bảo hộ đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Toàn bộ đống đũa tre dùng một lần sau khi được xử lý đều chất đống lên các sàn đất, lẫn bụi bẩn, bùn đất có khi dày dép công nhân chà đạp lên sản phẩm đũa ăn vì những cơ sở này chỉ chú trọng giá cả mà bỏ qua vấn đề quan trọng nhất của đôi đũa tre chính là vấn đề vệ sinh thực phẩm. Sau khi vót gọt xong đũa tre được rửa sạch rồi thả vào các chậu nước được pha sẵn một loại hóa học. Ngâm khoảng 15 – 20 phút thì đũa tre này được vớt ra độ trắng được cải thiện rõ rệt. Một số công nhân làm việc tại cơ sở sản xuất đũa này cho biết để đũa không bị mốc thì sau khi tẩy trắng đũa được tẩm ướp chất bảo quản, sau đó là tẩm hương liệu để dậy mùi tre thiên nhiên, tiến đến là sấy khô để thời gian lưu giữ mùi lâu hơn.

Chúng ta chưa vội nói tới những hóa chất này sẽ làm ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe con người trong việc sử dụng trong ngành chế biến đũa tre một lần. Thông thường các cơ sở sản xuất kinh doanh thường đặt lợi nhuận lên hàng đầu mà không chú ý tới vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vấn đề bảo vệ sức khỏe khách hàng và người tiêu dùng.

Vậy Như Thế Nào Mới Là Đũa Tre Sạch ?

Theo các chuyên gia hóa học thì hiện nay CLo là hóa chất được ưa chuộng nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất đũa tre dùng một lần với mục đích làm trắng và xử lý đũa tre trước khi thành phẩm.  Sản phẩm này được phép sử dụng nhưng phải đảm bảo là hóa chất đã được kiểm định về nồng độ và độ an toàn đề ra. Nếu sử dụng hóa chất bày bán tràn lan thì hậu quả về lâu về dài khó mà đoán trước được ” TS Nguyễn Đình Khải cho hay.

Là người lâu năm theo dõi và nghiên cứu vấn đề về hóa chất sử dụng trong ngành công nghiệp với mục đích đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, ông Khải cho biết những sản phẩm được sử dụng với đúng lượng hóa chất nhất định, được kiểm định rõ ràng mới là sản phẩm đảm bảo chất lượng tới tay người tiêu dùng nhằm đáp ứng vấn đề vệ sinh thực phẩm đề ra.

Nhà máy sản xuất đũa tre
Nhà máy sản xuất đũa tre xuất khẩu Nhật Bản

Công Ty  sản xuất đũa tre CEREZ Việt Nam liên tục cải tiến những sản phẩm chất lượng, dây chuyền sản xuất hiện đại từ Nhật Bản và kiểm tra nghiêm ngặt từ các chuyên gia Nhật cho ra đời sản phẩm đũa tre dùng một lần chất lượng nhất trên thị trường Việt hiện nay. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu tiên phong trong việc xuất khẩu sản phẩm đũa tre sang thị trường Nhật Bản.

QUÝ KHÁCH CÓ 2 HÌNH THỨC MUA ĐŨA DÙNG MỘT LẦN NHƯ SAU:

1. Thanh toán cho nhân viên khi giao hàng 
– Bên bán trực tiếp vận chuyển hàng và giao hàng với địa điểm yêu cầu.
– Bên nhận hàng thanh toán tiền theo giá sản phẩm trực tiếp cho nhân viên của công ty
2. Thanh toán qua tài khoản: 
Theo các STK sau:
a. Tài khoản VP Bank

– Tên chủ TK: LÊ THẾ ƯNG
– Số TK  : 89129079
– Ngân hàng VP Bank – Chi nhánh Cầu Giấy

Websiteduatrexuatkhau.com

Email: duatrexuatkhau@gmail.com

Skype-Zalo UNG LE: 0976 887 093

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *