đũa một lần nhà hàng Nhật

Kinh Nghiệm Chọn Mua Đũa Ăn

Kinh nghiệm chọn mua đũa ăn và phân biệt đũa ăn an toàn cho sức khỏe

I. Chọn mua đũa ăn dùng một lần, đũa ăn nhiều lần an toàn

Chọn mua đũa ăn – Đũa ăn chính là dụng cụ được hình thành và phát triển từ khoảng 5 000 năm trước. Đũa ăn cơm bao gồm một cặp thanh tre, nhựa kim loại và có chiều dài bằng nhau khoảng 15 -25 cm. Đũa ăn chính là một dụng cụ ăn uống cổ truyền của các nước Đông Á bao gồm: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam..vv.

Đũa tre dùng một lần sử dụng trong nhà hàng khách sạn
Đũa tre dùng một lần tự tách đầu vuông sử dụng trong nhà hàng

Gia đình bạn đang chọn mua đũa ăn cơm như thế nào bạn biết không ?

Đũa ăn cơm thì loại nào tốt ? kinh nghiệm chọn mua đũa ăn cơm như thế nào để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bài viết hôm nay chúng ta cùng nhau làm rõ vấn đề đó.

  1. Ưu điểm của các loại đũa ăn cơm

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại đũa và mẫu đũa cùng chất liệu khác nhau nhưng 5 loại đũa phổ biến nhất là : Đũa tre, đũa gỗ, đũa inox và đũa nhựa Melamine và đũa nhựa Polymer. Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về các loại đũa ăn cơm này để nhận biết và chọn mua đũa ăn cơm nào chính là loại tốt nhất để chúng ta sử dụng.

Chọn mua đũa ăn
Chọn mua đũa ăn
  • Đũa Tre

Đũa tre được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trong các gia đình Việt Nam hiện nay. Trên thị trường hiện nay có hai loại đũa là đũa dùng một lần và đũa tre dùng nhiều lần.

Về ưu điểm thì đũa tre dùng lâu ngày ngoài việc gắp thức ăn có thể sử dụng để chiên xào trong dầu nóng, giá thành cũng tương đối hợp lý, thiết kế đơn giản, cầm chắc tay, không trơn trượt khi gắp thức ăn, không sợ gãy hay cong vênh khi dùng, an toàn khi phơi ngoài nắng và không sợ biến dạng.

Ý nghĩa đôi đũa tre việt nam. Đũa ăn một lần trong mâm cơm người việt

Tuy nhiên, Chiếc đũa này cũng có nhược điểm là dễ bị ẩm mốc nếu để ẩm quá lâu, không ráo nước khi rửa xong, dễ hút nước bẩn khi ngâm đũa quá lâu trong bồn rửa chén mà không rửa, đũa tre dùng một lần được đánh giá là sản phẩm tiện dụng, sử dụng một lần đảm bảo giá thành hợp lý nhất và tiện dụng. Tuy nhiên cần phải lựa chọn cơ sở sản xuất đảm bảo an toàn chất lượng, đảm bảo không chứa hóa chất bảo quản cho thị trường này.

Vậy chúng ta cần nên cân nhắc để chọn mua đũa ăn phù hợp với gia đình của mình hoặc một sự kiện lế hội, đám hỏi hay sự kiện nào đấy.

  • Đũa Gỗ

Các loại đũa gỗ được dùng làm đũa có thể kể tới như: Gỗ trắc, gỗ mun, gỗ dừa hoặc mẫu gỗ cẩm xoắn..vv. Các loại đũa ăn cao cấp thường dùng chất liệu này để sản xuất những sản phẩm đũa chất lượng cao. Về ưu điểm thì đũa gỗ sang trọng hơn, có tính thẩm mỹ cao và sử dụng được trong nước nóng, có thể dùng để chiên xào trực tiếp trong chảo dầu mà không lo bị biến dạng sau thời gian dài sử dụng, có thể phơi nắng lâu và an toàn cho sức khỏe.

Đũa gỗ Vip đẹp sử dụng trong gia đình
Đũa gỗ Vip đẹp sử dụng trong gia đình

Nhược điểm của loại đũa này là dễ ẩm mốc nếu bảo quản không tốt và khá dễ gãy, giá thành tương đối cao hơn việc sử dụng sản phẩm đũa tre.

II. Quý khách có 2 hình thức mua Đũa ăn cao cấp như sau:

1. Thanh toán cho nhân viên khi giao hàng 
– Bên bán trực tiếp vận chuyển hàng và giao hàng với địa điểm yêu cầu.
– Bên nhận hàng thanh toán tiền theo giá sản phẩm trực tiếp cho nhân viên của công ty
2. Thanh toán qua tài khoản: 
Theo các STK sau:
a. Tài khoản VP Bank

– Tên chủ TK: LÊ THẾ ƯNG
– Số TK  : 89129079
– Ngân hàng VP Bank – Chi nhánh Cầu Giấy

Websiteduatrexuatkhau.com

Websiteduadungmotlan.com

Email: duatrexuatkhau@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *