đũa ăn một lần xuất khẩu

ĐŨA ĂN MỘT LẦN XUẤT KHẨU

I. ĐŨA TRE VIỆT – ĐŨA ĂN MỘT LẦN XUẤT KHẨU

Đũa Ăn Một Lần Xuất Khẩu“- Là một người con Việt Nam, dù giàu sang hay nghèo túng thì không ai chưa từng biết đến đôi đũa tre mộc mạc mang đầy ý nghĩa đậm đà trong linh hồn của đất nước Việt chúng ta. Đôi đũa tre hầu như đã trở thành một đặc điểm của nền văn hóa Việt nam không. Đũa Tre Việt được xem là món đồ truyền thống không thể thiếu sử dụng trong mâm cơm của người Việt. Từ đồng quê đến thành thị từ những ngôi nhà lá chênh vênh đến những căn nhà cao tầng lộng lẫy, không có gia đinh nào có thể thiếu những đôi đũa tre trong các bữa ăn gia đình.

Trên quê hương Việt Nam, Hình ảnh cây tre gắn liền với tuổi thơ gắn liền với những hình ảnh thơ mộng và hầu như được mọc khắp mọi nơi từ đầu ngõ, bờ ao hay những khóm tre đầu đình. Cây tre Việt Nam chính là nguyên liệu chính cho việc chế tạo ra những chiếc đũa tre nghệ thuật, đũa tre dùng một lần, những chiếc đũa tre tự tách xuất khẩu nhật bản, đũa tre xuất khẩu hàn quốc hay hầu hết nước lớn trên thế giới tạo nên thương hiệu của Đũa Tre Việt – Đũa Tre Xuất Khẩu Tiêu Chuẩn Nhật Bản.

II. Công Ty CERZE Việt Nam – Đũa Tre Công Nhệ Nhật Bản- Đũa Ăn Một Lần Xuất Khẩu

Công ty CERZE Việt Nam được thành lập từ năm 2007 với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và chế biến thành phẩm các mặt hàng đũa tre, đũa ăn một lần đặc biệt là những chiếc đũa tre tự tách đầu vuông xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc..vv.  CERZE Việt Nam là một trong những công ty đầu tiên và tiên phong trong việc ứng dụng thương mại điện tử vào việc xúc tiến xuất khẩu các mặt hàng sản phẩm về Đũa Tre việt ra thị trường quốc tế.

Đũa Tre Xuất Khẩu là thương hiệu được đăng ký và bảo hộ bản quyền tại hơn 30 quốc gia trên thế giới.

  • Các Sản Phẩm Đũa Tre Xuất Khẩu 

  • Đũa Ăn Một Lần Tự Tách Đầu Vuông

  • Đũa ăn Một Lần Tự Tách Vát Đầu

  • Đũa Tre Dùng Một Lần Cho Nhà Hàng

  • Đũa Tre Nhà Hàng – In bao bì sản phẩm theo yêu cầu

  • Đũa Tre Cao Cấp ISO 9001: 2000

III. Nhà Máy Sản Xuất Đũa Tre Xuất Khẩu Nhật – Công Nghệ Nhật Bản Tiêu Chuẩn Châu Âu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và xuất khẩu Đũa Tre Tự Tách Dùng Một Lần ra thị trường Nhật Bản cộng với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo từ các chuyên gia Nhật hướng dẫn kiểm tra và xử lý trước khi đóng gói tạo nên những sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng.

Quý khách có 2 hình thức mua đũa ăn một lần xuất khẩu như sau:

1. Thanh toán cho nhân viên khi giao hàng 
– Bên bán trực tiếp vận chuyển hàng và giao hàng với địa điểm yêu cầu.
– Bên nhận hàng thanh toán tiền theo giá sản phẩm trực tiếp cho nhân viên của công ty
2. Thanh toán qua tài khoản: 
Theo các STK sau:
a. Tài khoản VP Bank

– Tên chủ TK: LÊ THẾ ƯNG
– Số TK  : 89129079
– Ngân hàng VP Bank – Chi nhánh Cầu Giấy

Website: duatrexuatkhau.com

Email: duatrexuatkhau@gmail.com

Skype-Zalo UNG LE: 0976 887 093

 

Hiển thị một kết quả duy nhất