đũa dùng một lần đẹp

đũa tre việt xuất khẩu

Đũa Dùng Một Lần Đẹp

I. Đũa Dùng Một Lần Mẫu Mã Đẹp

Vậy chọn đũa dùng một lần đẹp như thế nào để an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn ?

Có rất nhiều loại đũa được bày bán trên thị trường như đũa gỗ, đũa nhựa, đũa kim loại hay đũa tre..vv. mỗi loại nên chọn loại vật liệu nào thì tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

Trước tiên chúng ta cần xem xét đến vấn đề Đũa ăn dùng một lần hay đũa dùng một lần là gì?

Đây là một loại đũa dùng một lần đẹp được dùng phổ biến tại các cửa hàng ăn. Sử dụng đũa này rất tiện lợi, không phải vệ sinh hay cũng không tốn quá nhiều chi phí. Nhưng loại đũa này thường có thời hạn sử dụng một lần và sử dụng trong vòng 4 tháng sau khi quá trình sản xuất. Chính vì lý do đó việc chọn lựa một cơ sở sản xuất uy tín, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đối với sản phẩm Đũa dùng một lần đẹp là điều cực kỳ cần thiết.

Hôm nay Đũa tre xuất khẩu xin gửi đến quý khách hàng sản phẩm đũa dùng một lần đẹp ăn một lần được chọn lựa và xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản với việc áp dụng công nghệ Nhật trong việc chế biến và xử lý đũa ăn một lần đem lại chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tốt nhất.

Đũa tre ăn một lần

Ngày nay sản phẩm đũa dùng một lần được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, được sản xuất với nhiều mẫu mã đa dạng, đáp ứng đầy đủ yêu cầu thẩm mỹ, chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng. Đũa dùng một lần đẹp xin gửi đến quý khách hàng đặc biệt là quý nhà hàng những sản phẩm Đũa Tre Cao Cấp dùng một lần sử dụng trong các nhà hàng khách sạn.

Đũa ăn một lần - Đũa tre xuất khẩu

Đũa ăn một lần – Đũa tre xuất khẩu thị trường Nhật Bản

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất đưa ra những sản phẩm đũa tre dùng một lần đẹp cao cấp đa dạng về mẫu mã, chủng loại đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết của khách hàng. Chính vì lý do đó, chúng tôi liên tục kết hợp với nhiều khách hàng trong và ngoài nước phát truyển sản phẩm đũa ăn một lần – Đũa tre dùng một lần xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản. Đũa tre xuất khẩu liên tục cải thiện về chất lượng đảm bảo về các chứng nhận chứng chỉ chất lượng trong ngành thực phẩm, là nơi cung cấp sản phẩm Đũa dùng một lần chất lượng hàng đầu.

Chopstick
Chopstick certificate – Đũa tre ăn một lần

Việc đáp ứng đầy đủ chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm từ khâu chế tạo đến khâu đóng gói bảo quản hàng hóa đảm bảo, Chúng tôi liên tục được người Nhật tin tưởng làm nơi cung cấp sản phẩm Đũa tre ăn một lần chất lượng và uy tín góp phần thúc đẩy xuất khẩu hàng hóa lĩnh vực mây tre đan trong nước đặc biệt là sản phẩm Đũa ăn một lần này.

Đũa ăn một lần xuất khẩu thị trường nhật bản
Xuất khẩu đũa tre đũa ăn một lần

QUÝ KHÁCH CÓ 2 HÌNH THỨC MUA ĐŨA DÙNG MỘT LẦN NHƯ SAU:

1. Thanh toán cho nhân viên khi giao hàng 
– Bên bán trực tiếp vận chuyển hàng và giao hàng với địa điểm yêu cầu.
– Bên nhận hàng thanh toán tiền theo giá sản phẩm trực tiếp cho nhân viên của công ty
2. Thanh toán qua tài khoản: 
Theo các STK sau:
a. Tài khoản VP Bank

– Tên chủ TK: LÊ THẾ ƯNG
– Số TK  : 89129079
– Ngân hàng VP Bank – Chi nhánh Cầu Giấy

Websiteduatrexuatkhau.com

Email: duatrexuatkhau@gmail.com

Skype-Zalo UNG LE: 0976 887 093

 

Hiển thị một kết quả duy nhất