đũa tre dùng một lần

Đũa Ăn Một LầnĐŨA TRE DÙNG MỘT LẦN

I. Đũa tre dùng một lần an toàn vì sức khỏe

‘ Đũa Tre Dùng Một Lần’ Hôm nay Đũa Tre Dùng Một Lần xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm đũa tre dùng một lần tự tách đầu vuông sử dụng công nghệ nhật bản trong việc quản lý và chế biến sản phẩm đũa tre dùng một lần này. Đây được xem là dây chuyền công nghệ đầu tiên của Việt Nam được ứng dụng công nghệ Nhật Bản trong việc xử lý và chế biến sản phẩm đũa tre xuất khẩu. Tất cả những sản phẩm đũa tre dùng một lần đều được các chuyên gia Nhật trực tiếp kiểm định và giám sát quy trình chế biến và đóng gói thành phẩm, đây được xem là một bước ngoặt trong việc sản xuất đũa tre sạch tại Việt Nam hiện nay.

Đũa tre dùng một lần sử dụng trong nhà hàng khách sạnĐũa tre dùng một lần

Chính vì lý do đó công ty CEREZ Việt Nam đã mở rộng việc cung cấp sản phẩm đũa tre sạch tới tay khách hàng tại Việt Nam, không chỉ đóng gói và xuất khẩu sản phẩm sang thị trường Nhật Bản mà chúng tôi còn cung cấp tất cả các sản phẩm đũa sạch tới tay các nhà hàng, khách sạn có nhu cầu sử dụng đũa ăn một lần Sạch và An Toàn tới tay khách hàng.  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất đũa tre dùng một lần thành phẩm chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm đũa ăn một lần tới tay người tiêu dùng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý. Ngoài việc cung cấp sản phẩm về đũa, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong việc in và thiết kế bao bì sản phẩm đũa phù hợp với nhu cầu nhà hàng khách sạn.

Chứng nhận chất lượng đũa tre dùng một lần

Các sản phẩm đũa tre dùng một lần xuất khẩu của chúng tôi đang phân phối các thị trường Miền Bắc – Trung – Nam tới tay khách hàng uy tín nhất. Sản phẩm đũa ăn dùng một lần đang có sự tiện ích nhất định trong việc cung cấp sản phẩm đũa trong các nhà hàng khách sạn hiện nay. Sản phẩm đũa tre tự tách đầu vuông là sản phẩm đặc trưng của các nhà hàng Nhật trong việc quảng cáo thương hiệu Nhật, văn hóa Nhật Bản tới tâm trí người tiêu dùng Việt trong việc cung cấp sản phẩm đũa tre dùng một lần.

Đũa ăn một lần giá tốt nhất thị trường
Đũa ăn một lần – Đũa dùng một lần xuất khẩu thị trường Nhật Bản

Chúng tôi không chỉ sản xuất và kinh doanh sản phẩm đũa tre dùng một lần ăn một lần mà mong muốn hơn cả là cung cấp sản phẩm chất lượng, đũa tre sạch và an toàn tới tay người Việt. Tới đây không xa, công ty CEREZ sẽ mở rộng tầm ảnh hưởng với các chi nhánh và cửa hàng rải khắp miền Bắc Trung Nam hỗ trợ người tiêu dùng khắp cả nước với mong muốn đem lại sản phẩm đũa tre Sạch, đũa tre xuất khẩu dùng trong nhà hàng khách sạn.

Đũa tre dùng một lần - Đũa dùng một lần tự tách đầu vuông
Đũa tre dùng một lần – Sản phẩm đũa tre dùng một lần tự tách đầu vuông

Nếu Quý khách hàng cần mua và sử dụng những sản phẩm đũa tre dùng một lần, đũa ăn dùng một lần hay đũa tre dùng một lần đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đảm bảo những mẫu mã và phong cách ăn uống của bạn. Ngoài ra để có thể chọn mua sản phẩm đũa tre dùng một lần vui lòng liên hệ đặt hàng sớm nhất !

QUÝ KHÁCH CÓ 2 HÌNH THỨC MUA ĐŨA TRE DÙNG MỘT LẦN NHƯ SAU:

1. Thanh toán cho nhân viên khi giao hàng 
– Bên bán trực tiếp vận chuyển hàng và giao hàng với địa điểm yêu cầu.
– Bên nhận hàng thanh toán tiền theo giá sản phẩm trực tiếp cho nhân viên của công ty
2. Thanh toán qua tài khoản: 
Theo các STK sau:
a. Tài khoản VP Bank

– Tên chủ TK: LÊ THẾ ƯNG
– Số TK  : 89129079
– Ngân hàng VP Bank – Chi nhánh Cầu Giấy

Websiteduatrexuatkhau.com

Email: duatrexuatkhau@gmail.com

Skype-Zalo UNG LE: 0976 887 093

Hiển thị một kết quả duy nhất