đũa ăn người Nhật

ĐŨA ĂN NGƯỜI NHẬT DÙNG MỘT LẦN

I. Đũa Ăn Người Nhật– Những Mẫu Đũa Ăn Nhà Hàng Khách Sạn Đẹp Nhất

Đũa ăn người Nhật , Hôm nay Đũa Tre Xuất Khẩu xin gửi đến quý khách hàng, đặc biệt là các nhà hàng khách sạn trên tất cả các vùng miền Bắc Trung Nam những mẫu đũa ăn một lần được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng cùng với đó là sự bảo đảm về chất lượng sản phẩm, chất lượng vệ sinh thực phẩm đũa ăn một lần đi kèm.

Sản xuất đũa ăn một lần cho nhà hàng khách sạn
Sản xuất đũa ăn một lần cho nhà hàng khách sạn

Ngày nay việc sử dụng đũa ăn một lần rất được quan tâm về chất lượng cũng như độ an toàn thực phẩm, các chỉ số về Cl, Fe, Hg không vượt quá 0.001 mg / đôi. Đũa ăn người nhật  là mức độ an toàn thực phẩm được chứng nhận tại Nhật Bản trong thời gian qua. Chúng tôi ” Đũa Tre Xuất Khẩu ” Hân hạnh được gửi đến quý nhà hàng, khách sạn những mẫu đũa ăn một lần chất lượng và ấn tượng nhất sau đây.

Đũa tre nhà hàng khách sạn vip nhất
Đũa tre nhà hàng khách sạn

Các mẫu đũa ăn một lần được nhà hàng khách sạn trong nước chọn lựa và kiểm định một cách chặt chẽ về quy trình sản xuất, bao bì và chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng việc in logo và đóng gói bao bì sản phẩm, in thông tin khách hàng lên gói đũa ăn một lần nhằm đánh dấu thương hiệu của các sản phẩm đó. Đũa ăn người nhật chuyên sử dụng làm đũa ăn một lần, đũa dùng một lần chất lượng cao.Đũa ăn một lần cho nhà hàng khách sạn

Đũa ăn một lần cho nhà hàng

Tất cả các sản phẩm được kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng sản phẩm được chứng nhận trong và ngoài nước.

Đũa ăn một lần cho nhà hàng khách sạnĐũa tre dành cho nhà hàng khách sạn

Chúng tôi không những đem đến cho khách hàng những mẫu đũa ăn người nhật sản phẩm đẹp mà còn giúp đảm bảo thương hiệu và uy tín sản phẩm đũa ăn một lần về chất lượng cũng như vấn đề vệ sinh thực phẩm.

Chopstick
Chopstick certificate – Chứng nhận chất lượng đũa tre Việt

QUÝ KHÁCH CÓ 2 HÌNH THỨC MUA ĐŨA ĂN MỘT LẦN NHƯ SAU:

1. Thanh toán cho nhân viên khi giao hàng 
– Bên bán trực tiếp vận chuyển hàng và giao hàng với địa điểm yêu cầu.
– Bên nhận hàng thanh toán tiền theo giá sản phẩm trực tiếp cho nhân viên của công ty
2. Thanh toán qua tài khoản: 
Theo các STK sau:
a. Tài khoản VP Bank

– Tên chủ TK: LÊ THẾ ƯNG
– Số TK  : 89129079
– Ngân hàng VP Bank – Chi nhánh Cầu Giấy

Websiteduatrexuatkhau.com

Email: duatrexuatkhau@gmail.com

Skype-Zalo UNG LE: 0976 887 093

Hiển thị một kết quả duy nhất