đũa ăn quán nhật

ĐŨA ĂN QUÁN NHẬT SỬ DỤNG MỘT LẦN

I. Đũa ăn quán nhật tự tách đầu vuông dùng một lần

Đũa ăn quán nhật với những mẫu mã phong phú về chủng loại đảm bảo yêu cầu khắt khe về yếu tố thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm đũa ăn một lần. Nhiều năm gần đây các nhà hàng Nhật Bản, các quán ăn Nhật hoặc Hàn Quốc rất ưa chuộng và sử dụng sản phẩm đũa ăn một lần.

Những mẫu đũa ăn nhà hàng Nhật Bản
Những mẫu đũa ăn nhà hàng Nhật Bản

Đây là những mẫu sản phẩm đũa ăn quán nhật được các khách nhật bản ưa chuộng và sử dụng nhiều năm gần đây được gọi là Choopstick Japaness. Những mẫu đũa tách đầu vuông, đũa ăn quán nhật rất cẩn thận trong việc chọn lựa và đưa ra sản phẩm đũa ăn một lần chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng. Chúng tôi luôn hướng tới khách hàng những mẫu đũa ăn uy tín chất lượng cao đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chất lượng sản phẩm đũa ăn Nhật Bản được thể hiện qua độ bóng, độ mịn của đũa ăn quán nhật.

Đũa ăn quá nhật bản mẫu mã đẹp
Đũa ăn quán nhật bản mẫu mã đẹp

Những mẫu đũa ăn quán nhật sử dụng một lần cho người Nhật Bản hoặc Hàn Quốc

Các mẫu đũa ăn quán nhật an toàn về chất lượng, đa dạng về sản phẩm như sản phẩm đũa tách, đũa vát đầu sử dụng trong các quán ăn của nhà hàng Nhật Bản. Chúng tôi luôn cung ứng và phát truyển sản phẩm đũa ăn một lần đảm bảo uy tín cho người tiêu dùng. Phát truyển những mẫu đũa ăn nhà hàng nhật bản , nhà hàng Hàn Quốc phải được công nhận các tiêu chí về chất lượng an toàn tiêu chí kiểm tra tính an toàn trong việc khử hóa chất độc hại trong đũa ăn. Những mẫu đũa ăn quán Nhật phải đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, mẫu mã và an toàn khi sử dụng

Đũa ăn quán Nhật
Đũa ăn quán Nhật Bản Đẹp Và An Toàn

Chọn mua sản phẩm đũa ăn quán Nhật đảm bảo vệ sinh duy nhất chỉ ở cơ sở của công ty và nhà máy chúng tôi, các cơ sở đảm bảo đầy đủ về tiêu chí chất lượng an toàn cho người sử dụng cũng như đảm bảo chất lượng cao cho nhà hàng khi sử dụng mẫu sản phẩm này.

Đũa ăn quán nhật bản dùng một lần
Đũa ăn quán nhật bản dùng một lần

QUÝ KHÁCH CÓ 2 HÌNH THỨC MUA ĐŨA ĂN MỘT LẦN NHƯ SAU:

1. Thanh toán cho nhân viên khi giao hàng 
– Bên bán trực tiếp vận chuyển hàng và giao hàng với địa điểm yêu cầu.
– Bên nhận hàng thanh toán tiền theo giá sản phẩm trực tiếp cho nhân viên của công ty
2. Thanh toán qua tài khoản: 
Theo các STK sau:
a. Tài khoản VP Bank

– Tên chủ TK: LÊ THẾ ƯNG
– Số TK  : 89129079
– Ngân hàng VP Bank – Chi nhánh Cầu Giấy

Websiteduatrexuatkhau.com

Email: duatrexuatkhau@gmail.com

Skype-Zalo UNG LE: 0976 887 093

Hiển thị một kết quả duy nhất