Tăm tre

Tăm tre không còn quá xa lạ đối với con người chúng ta phải không ? Tăm được thiết kế nhọn 2 đầu giúp loại bỏ thức ăn thừa trên răng. Vật liệu chủ yếu làm tăm thường là Tăm tre hoặc tăm gỗ cây phong, tăm gỗ cây bồ đề..vv.

Tăm tre có những loại nào? Kích thước và kiểu dáng ra sao ?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại tăm dùng 1 lần, tăm tre, tăm gỗ được thiết kế đa dạng về mẫu mã, kích thước. Tăm tre dùng cho nhà hàng, khách sạn thường được in logo thương hiệu riêng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ phía đối tác khách hàng.

Ảnh tăm tre in logo thương hiệu nhà hàng thiết kế bao tăm theo yêu cầu

Kích thước tăm: Thông thường tăm có kích thước dài khoảng 6 cm với đường kính phi 1.2 – 1.6 mm. Đây được xem là kích thước tăm tiêu chuẩn.

những mẫu bao bì tăm tre nhà hàng in ấn logo
bao bì tăm đũa in loog nhà hàng, bao tăm, bao đường

Ngoài ra, Tăm tre còn được đóng gói kín để bảo quản và sử dụng được lâu hơn. Tăm bọc kín logo, tăm. Để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, quảng bá thương hiệu in logo lên các chi tiết dù là nhỏ nhất như: In logo thương hiệu lên bao tăm, in logo lên bao đũa nhà hàng, in khăn lạnh, khăn ướt…. Các sản phẩm được sản xuất và làm tương đối đẹp và tinh xảo. Nó giúp cho việc giúp khách hàng có cái nhìn rõ hơn về thương hiệu mà bạn đang hướng tới.

Mẫu bao tăm bao đũa in logo thương hiệu riêng

Việc sản xuất cung cấp các sản phẩm dịch vụ tăm dùng 1 lần cho nhà hàng, có in ấn logo thương hiệu, địa chỉ lên bao vỏ góp phần nâng cao dấu ấn thương hiệu nhà hàng đó. Falcon luôn tự hào là một trong những đơn vị chuyên thiết kế, in ấn những sản phẩm bao tăm bao đũa nhà hàng đẹp và uy tín nhất hiện nay. 

Những mẫu sản phẩm tăm tre nhà hàng in logo thương hiệu theo yêu cầu

In bao tăm nhà hàng với thương hiệu riêng cần lưu ý những thông tin chi tiết nào ?

Sau đây Falcon company xin giải đáp một số thắc mắc cơ bản trên về dịch vụ in ấn bao tăm nhà hàng mà chúng tôi đang xây dựng.

  1. Tăm được đóng gói ruột sản phẩm bên trong bao tăm là tăm nhọn 2 đầu, tăm đẹp, chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn
  2. Falcon miễn phí thiết kế in ấn logo thương hiệu, địa chỉ quý khách hàng có thể bỏ được vào bao tăm. Tuy nhiên để có thể đảm bảo sự in ấn được sắc nét, ít bị vỡ ảnh chữ thì cần sản phẩm có logo tiêu chuẩn, đẹp và đúng file thiết kế.
  3. Chất lượng in ấn của Falcon không thể chê vào đâu được, sản phẩm đẹp, in ấn logo thương hiệu riêng biết, theo yêu cầu và có thể in ấn tối đa lên tới 4 màu in.
  4. Chi phí in ấn dựa trên số lượng đặt in của khách hàng, thông thường chi phí in ấn sản phẩm tương đối rẻ giá bao tăm in logo dao động từ 80 -90 đ/ chiếc cho số lượng tối thiểu 20 000 – 30 000 chiếc tăm.
  5. Thời gian sản xuất in ấn logo thương hiệu lên bao bì tăm cơ bản từ 5-7 ngày là hoàn thiện đơn hàng. Falcon có thể ship toàn quốc các đơn hàng đặt sản xuất và thu COD nhận hàng thanh toán tiền hàng theo yêu cầu.

Để biết thêm chi tiết về chính sách giá, đại lý cũng như được tư vấn sản phẩm phù hợp. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hệ thống hotline Falcon để được hỗ trợ !

QUÝ KHÁCH CÓ 2 HÌNH THỨC THANH TOÁN NHƯ SAU:

1. Thanh toán cho nhân viên khi giao hàng 
– Bên bán trực tiếp vận chuyển hàng và giao hàng với địa điểm yêu cầu.
– Bên nhận hàng thanh toán tiền theo giá sản phẩm trực tiếp cho nhân viên của công ty
2. Thanh toán qua tài khoản: 
Theo các STK sau:
a. Tài khoản VP Bank

– Tên chủ TK: LÊ THẾ ƯNG
– Số TK  : 89129079
– Ngân hàng VP Bank – Chi nhánh Cầu Giấy

Websiteduatrexuatkhau.com

Email: duatrexuatkhau@gmail.com

Skype-Zalo FALCON COMPANY : 0976 887 093  –  08 23 23 99 66